Tổng đài hỗ trợ
1900 545 544

Thông tin bổ sung

Tên

Họ

 

Nhà sách giảm giá

Địa chỉ: 40 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Điện thoại: Đánh giá: Bình luận: 0
Bảng giá Bản đồ Chi nhánh
Đóng [x]

Nội dung ưu đãi chi tiết

STT Nội dung Giá trị

"Một cuốn sách hay cho ta một điều tốt, một người bạn tốt cho ta một điều hay", chia sẻ của nhà tâm lí xã hội học Gustave Le Bon như một lời động viên cho thói quen đọc sách của tất cả chúng ta. Và Nhasachgiamgia.com cũng vậy, thông qua cách thức chọn lựa, mua sắm dễ dàng cùng mức ưu đãi đến 50% sẽ giúp mọi người thêm dễ dàng tiếp cận những quyển sách hay - những điều tốt lành.

Nhasachgiamgia.com | KOLOR

Tuy chỉ mới được thành lập vào đầu năm 2013 nhưng Nhà sách giảm giá (Nhasachgiamgia.com) đã được nhiều độc giả biết đến như một địa chỉ mua sắm quen thuộc. Có được thành công này chính là nhờ phương châm "mang những quyển sách hay đến bạn đọc" bởi đội ngũ ban quản trị yêu sách, thích đọc sách. Thêm vào đó là cách thức sắp xếp, bố cục trang mua sắm rất thuận lợi, ưa nhìn trên một website mua sắm trang nhã.

Thế nhưng, điểm nhấn chính cho Nhasachgiamgia.com là danh mục nhiều thể loại sách dành cho mọi đối tượng độc giả: doanh nhân, bạn trẻ, bố mẹ, thiếu nhi, ... Tất cả những tựa sách đều được ban quản trị chọn lọc để đảm bảo chất lượng và chắc chắn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Và dĩ nhiên mức giá cũng được ưu đãi đến 50%.

Tương tự như một trang kinh doanh trực tuyến, sau khi chọn lựa và mua sắm hoàn tất, sách sẽ được giao đến tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh. Với những đơn hàng trên 250.000 VNĐ, Nhasachgiamgia.com sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Đây quả là một lợi thế không nhỏ so với việc bạn phải di chuyển đến nhà sách để mua sắm.

Nhasachgiamgia.com | KOLOR

Nhasachgiamgia.com sẽ luôn là một địa chỉ mua sắm lí tưởng dành cho bạn đọc yêu thích sách. Hãy truy cập ngay để mang những "điều tốt" về nhà bạn nhé.