Tổng đài hỗ trợ
1900 545 544

Thông tin bổ sung

Tên

Họ

 

Ancient House River Resort Hội An

Địa chỉ: Thôn 2, Xã Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam Đánh giá: Bình luận: 0
Bảng giá Bản đồ Chi nhánh
Giảm 10%
Loại phòng Giá công bố
Deluxe Garden View 2.412.000 VNĐ
Superior 2.310.000 VNĐ
Deluxe River 2.730.000 VNĐ
Suite 4.620.000 VNĐ

Lưu ý

  • Mức giá trên chỉ có giá trị tham khảo và được đối tác công bố chính thức.
  • Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 545 544 để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.
Đóng [x]

Nội dung ưu đãi chi tiết

STT Nội dung Giá trị
1 Giảm giá khi đặt phòng thông qua Dịch vụ KOLOR (mức tối đa) 10 %

Nép mình êm ả bên dòng sông Thu Bồn thơ mộng, Ancient House River Reosort & Spa luôn mang đến cho du khách những cảm xúc lắng đọng khi hòa mình cùng làng quê Việt Nam thanh bình. 

Ancient House River Resort & Spa được xây dựng trên diện tích 7 hecta tại xã Cẩm Thanh, dọc theo đoạn cuối sông Thu Bồn. Với mong muốn tái hiện lại hình ảnh làng quê Việt Nam xưa, các kiến trúc sư đã thiết kế khu nghỉ dưỡng như một con phố cổ với những lối đi nhỏ cùng dãy mái ngói màu đất sét. Cũng vì thế nên hệ thống 36 phòng nghỉ tại đây cũng mang phong cách truyền thống, ấm cúng và thoải mái. Dẫu vậy, tất cả các trang thiết bị tiện nghi của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 sao vận được bố trí và sắp đặt đầy đủ cho nhu cầu của du khách.

Ancient House River Resort & Spa | KOLOR

Cho nhu cầu ẩm thực, Ancient House River có 2 nhà hàng Water Palm và Thu Bồn với nhiều món ngon địa phương và cả ẩm thực Phương Tây hấp dẫn. Và dĩ nhiên nếu muốn thưởng thức các món ngon khác, đừng ngần ngại trò chuyện với đội ngũ nhân viên thân thiện tại đây để được hướng dẫn lộ trình khám phá ẩm thưc Hội An cũng như hải sản tại Cửa Đại.

Ancient House River Resort & Spa | KOLOR

Hãy dừng chân tại Acient House River Resort & Spa để trải nghiệm một phong cách sống hoàn toàn khác biệt, bình dị và gần gũi nhất. Và hãy nhớ sử dụng dịch vụ đặt phòng qua tổng đài 1900 545 544 (chọn Tiếng Việt và nhánh 4) để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Ancient House River Resort & Spa | KOLOR

Ancient House River Resort & Spa | KOLOR

Chí Tâm
Ảnh: Ancient House River Resort & Spa