Tổng đài hỗ trợ
1900 545 544

Thông tin bổ sung

Tên

Họ

Ẩm thực - Giải trí Thứ Hai, 24/9/2012

Hòa cùng niềm vui ca hát tại Café Demi Fantasy

Thông qua chương trình đêm nhạc acoustic cuối tuần, Café Demi Fantasy mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái và thư giãn cùng người thân & bạn bè sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Chương trình ca nhạc tại Café Demi Fantasy - Kolor.com.vn

Tuy việc thưởng thức nhạc nhẹ tại các quán café đã không còn là quá mới mẻ nhưng Demi Fantasy vẫn tự tin chọn loại hình thư giãn này vào những đêm cuối tuần chính bởi nhu cầu ngày càng lớn của "ẩm khách" và cả những nét độc đáo chỉ có tại quán. Vào những ngày này, Demi Fantasy dường như trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bởi sự chuẩn bị của đội ngũ nhân viên lẫn sự háo hức của các bạn trẻ mê nhạc. Không gian quán được bố trí gọn gàng hơn để có thể đón tiếp nhiều khách hàng hơn nhưng vẫn đủ chỗ cho ban nhạc và ca sĩ trên sân khấu nhỏ đặt giữa quán.

Chương trình ca nhạc tại Café Demi Fantasy - Kolor.com.vn

Đêm nhạc acoustic được bắt đầu từ 20:30 và kéo dài đến 22:30 mỗi thứ sáu - thứ bảy - chủ nhật hàng tuần. Trong không gian ấm cúng của Demi Fantasy, những tiếng đàn, lời ca vang lên trầm ấm như đưa mọi người vào chốn than thản của tâm hồn. Tuy không phải là các ca sĩ - nhạc công chuyên nghiệp nhưng Fantasy Band vẫn thể hiện hết sức nhiệt huyết, đủ sức lôi cuốn tất cả mọi người trong khán phòng. Đặc biệt, quán luôn hoan nghênh các khách hàng tham gia đêm nhạc bằng các ca khúc lãng mạn. Đây chính là cơ hội lớn để các bạn trẻ có thể thỏa mãn niềm vui ca hát của mình hay chỉ đơn giản là muốn tặng cho "người đặc biệt" một bài hát hay để bày tỏ tình cảm.

Chương trình ca nhạc tại Café Demi Fantasy - Kolor.com.vn
Các bạn trẻ đến ủng hộ Café Demi Fantasy trong đêm nhạc đầu tiên

Đến với Café Demi Fanatasy vào những buổi tối cuối tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn của chương trình nhạc acoustic mà quán đang từng bước xây dựng và thu hút khán giả. Hãy đến, cảm nhận và nhớ đừng quên sử dụng chiếc thẻ mang biểu trưng Kolor để được hưởng những ưu đãi đặc biệt mà Demi Fantasy mang đến cho bạn.

Chương trình ca nhạc tại Café Demi Fantasy - Kolor.com.vn
Đôi khán giả rất dễ thương tham gia góp vui

Ảnh: LeSy - Kolor Services